TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Một số thông tin cần biết khi xin visa Đài Loan online

Thứ năm - 09/11/2017 22:47 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Một số thông tin cần biết khi xin visa Đài Loan online. Từ trước đến nay, nói đến du lịch Đài Loan, nhiều người sẽ hơi e ngại khoản đi xin visa vì những điều kiện khá cao, không kém gì du lịch Hàn hay Nhật. Nhưng mới đây, theo thông báo từ Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam,công dân Việt Nam nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan. Bạn chỉ cần làm 1 vài thao tác đơn giản để tiến hành xin visa Đài Loan online.

NHỮNG AI ĐƯỢC MIỄN VISA NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN ?

- Công dân Việt Nam có một trong những giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen:
- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn
- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)
- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.
- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
- Vé máy bay khứ hồi hoặc vé cho điểm đến tiếp theo.
***Cách thức xin miễn thị thực:
– Đăng ký visa miễn phí trực tuyến trên trang web của Cục Di Trú Đài Loan, sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.


VẬY NHỮNG DU KHÁCH KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC MIỄN VISA SẼ LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN ĐƯỢC VISA ĐÀI LOAN ?

- Hồ sơ xin visa thông thường sẽ gồm các thủ tục sau :
- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
- Hộ khẩu
- 2 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất
- Giấy xác nhận việc làm (hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội)
- Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản, giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

banner top 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây