TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Một số lưu ý cần thiết về dịch vụ xin visa Đài Loan

Thứ sáu - 06/04/2018 16:21 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Một số lưu ý cần thiết về dịch vụ xin visa Đài Loan. Đài Loan là một trong những địa diểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới bởi những nét đặc biệt và thú vị với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn và tươi đẹp đồng thời không kém phần quyến rũ. Tuy vậy muốn du lịch Đài Loan trở ngại đầu tiên là phải xin được visa, không phải ai cũng đủ điều kiện để được cấp visa Đài Loan. Chính vì vậy, dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi ra đời.

* Thủ tục visa du lịch Đài Loan như sau:
 
a/ Đối với khách là cán bộ công nhân viên:
- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)
- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú
- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan
- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)
- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng
- Giấy đăng ký kết hôn
- Giấy chủ quyền nhà/ đất
- Ký tên vào form xin visa

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp:
- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)
- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú
- Giấy đăng ký kết hôn
- Giấy chủ quyền nhà/ đất
- Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội
- Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất
- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng
- Ký tên vào form xin visa
– Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.
– Riêng trường hợp khách có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụng thì sẽ nộp Passport + Ảnh + Một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.

* Nhiệm vụ của chúng tôi:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Đài Loan (Taiwan) theo từng trường hợp.
2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.
3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Đài Loan (Taiwan) cho khách hàng.
4. Đại diện đi nộp hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

banner top 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây