TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Mách nước cách khai visa Đài Loan online nhanh chóng nhất

Thứ bảy - 31/03/2018 09:54 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Mách nước cách khai visa Đài Loan online nhanh chóng nhất. Miễn Visa du lịch Đài Loan cho khách Việt Nam, kể từ 01/09/2016 Đài Loan chính thức công bố miễn thị thực cho du khách Việt Nam có điều kiện kèm theo. Quý khách nếu đạt điều kiện của Đài Loan sẽ dễ dàng nhập cảnh vào Đài Loan mà không gặp trở ngại về việc xin visa như trước đây nữa. Bạn chỉ phải thực hiện 1 vài thủ tục khai visa Đài Loan online tại nhà mà thôi.

Theo thông báo chính thức từ Cục Du lịch Đài Loan, từ 01/09/2016, công dân của các nước: Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Philippines, Việt Nam, Campuchia và Lào có thể nộp đơn trực tuyến xin cấp Giấy phép du lịch tới Đài Loan tại website của Cục Di Dân Đài Loan

* Để có đủ điều kiện cấp giấy phép du lịch cần đáp ứng các yêu cầu sau:

1. Hộ chiếu của người nộp đơn xin phải có hiệu lực còn lại ít nhất là 06 tháng bắt đầu từ ngày đầu tiên đến Đài Loan.
2. Người nộp đơn phải có một vé khứ hồi.
3. Người nộp đơn chưa bao giờ là công nhân cổ xanh được tuyển dụng làm việc tại Đài Loan.
Ngoài ra, ứng viên phải có ít nhất một trong các giấy tờ sau đây do Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, của bất kỳ các nước Schengen, Anh, hay Hoa Kỳ cấp:
1. Thẻ cư trú hoặc thường trú hợp lệ.
2. Thị thực nhập cảnh hợp lệ (có thể là thị thực điện tử)
3. Thẻ thường trú hoặc visa đã hết hạn dưới 10 năm trước ngày đến Đài Loan

* Ghi chú:

– Thị thực trong danh sách các giấy tờ được yêu cầu ở trên không bao gồm giấy phép lao động.
– Việc xin cấp phép trực tuyến chỉ có thể được thực hiện bởi người có hộ chiếu phổ thông hợp lệ. Người có hộ chiếu tạm thời, khẩn cấp, hoặc hộ chiếu không chính thức, hoặc giấy tờ đi lại khác ngoài hộ chiếu, không thể nộp đơn trực tuyến.
– Người có thẻ thường trú không có ngày hết hạn có thể nhập 9999 cho năm, 12 cho tháng và 31 cho ngày trong các phần điền thông tin ngày/tháng/năm.
– Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình thực hiện xin cấp trực tuyến, người nộp đơn có thể thao tác lại.
– Một khi đơn xin cấp được phê duyệt, người nộp đơn cần in giấy phép ra. Người nộp đơn phải xuất trình giấy chứng nhận này và các tài liệu cần thiết cho việc kiểm tra khi nhập cảnh Đài Loan.
Nhập cảnh sẽ bị từ chối nếu các giấy tờ yêu cầu không được cung cấp.
– Giấy phép có hiệu lực trong vòng 90 ngày, và được phép nhập cảnh nhiều lần trong vòng 90 ngày.
– Người được cấp giấy phép du lịch có thể ở lại Đài Loan trong vòng 30 ngày, bắt đầu từ ngày hôm sau khi đến.
– Nếu muốn xin một giấy phép khác, người nộp đơn phải thực hiện
– 07 ngày trước ngày hết hạn của giấy phép hiện thời.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

banner top 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây