TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Hỗ trợ tận tình nhất với dịch vụ xin visa Đài Loan

Thứ sáu - 09/03/2018 11:23 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Hỗ trợ tận tình nhất với dịch vụ xin visa Đài Loan. Nếu bạn có nhu cầu đến Đài Loan để du lịch, thăm thân nhân hoặc công tác, tham dự khoá tập huấn,… thì chắc chắn bạn đang cần đến một dấu visa đi Đài Loan ngắn hạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về hồ sơ dịch vụ xin visa Đài Loan, tư vấn hồ sơ visa nhanh chóng với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường.

* Hồ sơ visa Đài Loan đi du lịch, thăm thân:

- Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
- 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
- Chứng minh tài chính:
+ Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc > 100 triệu)
+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
- Chứng minh công việc (bản gốc) cần có: 
+ Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) 
+ Giấy phép kinh doanh (nếu người xin Visa  là chủ doanh nghiệp)
+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
 
* Hồ sơ visa Đài Loan đi công tác:

- Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
- 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
- Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
- Chứng minh công tác tại Đài Loan:
+ Thư mời của công ty tại Đài Loan
+ Giấy phép kinh doanh của công ty tại  Đài Loan (bản sao)
+ Hộ chiếu của người mời (bản sao).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
banner top 3
Thống kê
  • Đang truy cập163
  • Thành viên online3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm159
  • Hôm nay24,606
  • Tháng hiện tại392,001
  • Tổng lượt truy cập12,091,433
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây