TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Chia sẻ về phương pháp xin visa thăm thân Hàn Quốc

Thứ sáu - 03/11/2017 22:35 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Chia sẻ về phương pháp xin visa thăm thân Hàn Quốc. Nếu bạn lần đầu xin visa thăm thân Hàn Quốc và không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo bài viết này. Xin visa thăm thân Hàn Quốc sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn làm theo đúng những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

VÀI NÉT VỀ VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC:
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 10 ngày
- Thời gian lưu trú 90 ngày
- Thư mời bản gốc tiếng Hàn/Anh
 
THÔNG TIN HỒ SƠ THĂM THÂN HÀN QUỐC BAO GỒM:
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
- 2 tấm hình 4x6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
- Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
- Giấy tờ chứng minh tài chính - bản dịch bằng tiếng anh có công chứng (giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
- Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
- Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
- Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)
- Hộ khẩu thường trú sao y
- Thư mời người thân từ phía Hàn Quốc : ghi rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di về ( nếu có bảo trợ tài chính thì ghi rõ trong thư mời )
- Thư bảo lãnh trong suốt quá trình thăm thân bên Hàn Quốc ( đối với khách chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước : Mỹ , Úc , Canada , Nhật Bản , Châu Âu … )
- Mặt hộ chiếu , giấy chứng nhận kết hôn của người thân bên Hàn Quốc
- Nếu người thân bên HQ bảo trợ toàn bộ tài chính cho chuyến đi , ăn , ở thì phải bổ sung : giấy xác nhận đang làm việc bên HQ , mức Lương thu nhập , Tài khoản ngân hàng
- Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hình ảnh chụp chung với gia đình…
- Giấy chứng nhận con dấu
- Giấy chứng nhận đổi tên sang tiếng Hàn

PHÍ VISA:
– 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày
– 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày
– 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng
– 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

banner top 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây