TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Bạn đã biết phương pháp xin visa Đài Loan online chưa?

Thứ bảy - 27/01/2018 09:50 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Bạn đã biết phương pháp xin visa Đài Loan online chưa? Theo thông tin từ phía Đài Loan cho biết, sắp tới Đài Loan sẽ miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên. Quá tuyệt cho một hành trình du lịch nước ngoài mà không phải làm visa phải không nào. Vậy thì bạn phải mua vé máy bay đi Đài Loan, sau đó tiến hành xin visa Đài Loan online mà thôi.

* Thông tin chi tiết về việc miễn visa Đài Loan

Hôm qua 10/4, phía Văn phòng Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur cho biết, du khách từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm đi từ 5 người trở lên.

Theo đó, phí làm visa đi Đài Loan là 50 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc; và là 75 USD với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc.

Trước đây, theo quy định  từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày.

Như vậy du khách nào có đủ điều kiện như nói ở trên mà chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. Hệ thống website này sẽ trả lời kết quả đến du khách. Thông qua đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Nếu du khách không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả mà không đạt thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

Đối với công dân của 5 nước: Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines sẽ được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm. Nếu bạn đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

Đài Loan trước đây là một trong những quốc gia khó khăn trong việc cấp visa cho công dân Việt Nam. Tuy nhiên trong thời gian trở lại đây chính sách thị thực dễ hơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Việt Nam tham quan du lịch hay công tác ở đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

banner top 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây