TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan

Thứ tư - 07/02/2018 22:32 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan. Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

Để đến đất nước Đài Loan, quý khách cần phải có visa Đài Loan. Hiện nay, thủ tục làm visa Đài Loan cũng đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Bạn có thể tự xin hoặc sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi. Hồ sơ làm Visa bao gồm:

* Visa Đài Loan du lịch:

- Ảnh khổ 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) + chứng minh nhân dân photo công chứng: 02 cái
- Hộ chiếu
- Hộ khẩu bản chính (nếu có)
- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn...
- Giấy tờ chứng minh việc làm:
+ Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
- Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn

* Visa Đài Loan Công tác:

- Hộ chiếu bản gốc và bản sao
- 2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất
- Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
- Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời
- Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam
- Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
- Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác
- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao (Nếu có)

* Visa Đài Loan thăm thân:

- Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
- Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
- Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời
- Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
- Hộ khẩu Việt Nam
- Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng
- Hai ảnh 4x6 nền trắng
Quý khách có thể tự làm thủ tục xin visa vào Đài Loan hoặc liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục trọn gói với chi phí thấp nhất và cam kết về thời gian.

* Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm Visa của chúng tôi

- Chúng tôi đại diện đi làm mọi thủ tục cho Khách hàng.
- Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.
- Thủ tục trọn gói
- Giá luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.
- Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
- Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
- Xử lý mọi trường hợp khó khăn về cấp Visa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

banner top 3
Thống kê
  • Đang truy cập121
  • Thành viên online2
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm118
  • Hôm nay20,147
  • Tháng hiện tại356,071
  • Tổng lượt truy cập12,055,503
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây