TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Hướng dẫn cụ thể, chi tiết về dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Thứ sáu - 02/02/2018 10:33 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Hướng dẫn cụ thể, chi tiết về dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Với tiêu chí luôn đồng hành sát cánh cùng Quý khách hàng trong từng chặng đường trước và sau khi nộp đơn xin visa. Dịch vụ xin visa Hàn Quốc của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

* Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc công tác

•    CMND (bản sao, công chứng)
•    Sổ hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
•    Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng, có chữ ký)
•    Giấy đăng ký kết hôn (bản sao công chứng)
•    02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
•    Chứng minh công việc tại Việt Nam: 
– Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp
– Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần đây nhất đối với nhân viên.
•    Quyết định cử đi công tác.
•    Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại
•    Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:
– Thư mời (Bản gốc), lịch trình công tác chi tiết
– Giấy bảo lãnh (Bản gốc).
– Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc)
– Giấy xác nhận con dấu. (Bản gốc)
– Mặt hộ chiếu scan của người mời
– Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

* Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc du lịch

•    CMND (Bản sao, công chứng)
•    Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
•    Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
•    Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)
•    02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
•    Chứng minh công việc 
– Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần cung cấp Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất và biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm), xác nhận lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép
–Nếu người xin visa còn đang đi học cần cung cấp thẻ học sinh/sinh viên và xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.
•    Chứng minh tài chính: 
– Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)
– Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Giấy tờ nhà đất (nếu có), giấy tờ sở hữu ô tô,…

* Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc thăm nhân thân

BÊN VIỆT NAM
•    CMND (bản sao y công chứng)
•    Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
•    Hộ chiếu gốc.
•    2 ảnh 3,5 ×4,5 (nền trắng)
•    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)/ giấy xác nhận độc thân (nếu chưa kết hôn).
•    Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (mở trước ngày nộp hồ sơ 1 tháng), xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, …
•    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hoặc đăng ký kết hôn, ảnh chụp gia đình hoặc ảnh cưới.
•    Chứng minh công việc: 
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
BÊN HÀN QUỐC
•    Thư mời gốc (thời gian mời tối đa là 90 ngày).
•    Giấy bảo lãnh gốc .
•    Giấy chứng nhận việc làm
•    Giấy cam kết hồi hương đúng thời hạn.
•    Mặt hộ chiếu, thẻ cư trú hoặc chứng minh nhân dân (bản scan).
•    Chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
•    Giấy xác nhận tình trạng cư trú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

banner top 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây