TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Hồ Chí Minh - Chia sẻ bí quyết xin visa Đài Loan mới nhất hiện nay

Thứ hai - 06/11/2017 02:00 - Nơi đăng tin: Hồ Chí Minh
Chia sẻ bí quyết xin visa Đài Loan mới nhất hiện nay. Đài Loan đang nổi lên là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn. Du lịch Đài Loan với vé máy bay khứ hồi giá rẻ và chi phí vừa phải rất phù hợp với người Việt. Để đi du lịch Đài Loan, bạn cần xin visa. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức xin visa Đài Loan online và bình thường.

* Để nhập cảnh vào Đài Loan, hồ sơ xin Visa thị thực bao gồm:


Hộ chiếu Việt Nam còn hạn ít nhất 6 tháng

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.

2.Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh)

3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.

4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu.

5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.

6. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

8. Booking vé hai chiều.

9. Booking khách sạn.

10. Hành trình du lịch Đài Loan.

11. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD.

Gần đây, có thông tin về vấn đề miễn Visa du lịch Đài Loan cho người nước Việt Nam. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Vậy để được miễn Visa du lịch Đài Loan cho người Việt cần những điều kiện gì?

Công dân Việt Nam nếu đáp ứng được những điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

* Điều kiện để được miễn visa Đài Loan

Thẻ cư trú hoặc Visa của Mỹ

Công dân Việt Nam có một trong các giấy tờ dưới đây:

– Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn.

– Visa còn hiệu lực (bao gồm cả Visa điện tử).

– Thẻ cư trú hoặc Visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.

của một trong các quốc gia sau: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen (26 nước châu Âu) sẽ được cấp chứng nhận nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày.

Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

* Đăng ký xin visa Đài Loan online

Bạn chỉ cần vào trang web của Cục di dân Đài Loan rồi tiến hành đăng ký, trang này có giao diện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt nên việc đăng ký khá dễ dàng.

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư trú của các nước nói trên sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Đài Loan).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

banner top 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây